Tượng sư tử

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
T Ư ỢNG SƯ TỬ Sư Tử được coi là một linh vật trong phong th ủ y có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong...

T Ư ỢNG SƯ TỬ

Sư Tử được coi là một linh vật trong phong thy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy.

Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

Tượng sư tử nên đặt ở hướng Tây Bắc. Phong thủy cho rằng, Tượng đồng sư tửthuộc quái Càn (Kim), phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các tượng sư tử, nhất là Tượng đồng sư tửbằng đồng, bằng kim loại nên đặt theo hướng này sẽ phát huy được công hiệu. Cũng có thể đặt Tượng đồng sư tửở hướng Tây.

Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

Tượng đồng sư tửnên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt Tượng đồng sư tửnhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 Tượng đồng sư tửphải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.

Đầu Tượng đồng sư tửphải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt Tượng đồng sư tửquay vào trong nhà. Đầu Tượng đồng sư tửcũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

Đặt đầu Tượng đồng sư tửtrên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi Tượng đồng sư tửthì có thể đặt 1 con Tượng đồng sư tửmàu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.

Mô tả :

Mã SP : 001

Xuất xứ : Cơ Sở Sản Xuất Đồng Mỹ Nghệ Tiến Hòa

Tình trạng : Còn hàng

Tên Sp : T Ư ỢNG SƯ TỬ

 

Với chất liệu : Đồng đạt tỉ lệ chuẩn quốc tế

 

 

 

 

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ TIẾN HÒA

CS 1 : Đại bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Cs 2 : QL 282 gần cổng chào Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

CS 3 : Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

ĐT : 0963.268.969/ 0979.238.983

Email : Hoangtiendaibai@gmail.com

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE :

Vận chuyển giao hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán tại nhà

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng BIDV – Gia Bình Bắc Ninh - Chi Nhánh Kinh Bắc

STK : 25610000074294

Chủ tài khoản  : Lê Thị Nơ

Ngân hàng Đông Á PGD Gia Bình Bắc Ninh – Chi Nhánh Gia Bình Bắc Ninh

STK : 0107188856

CTK : Hoàng Văn Tiến

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng